Tour Nhật -TST tourist- Ms.Nguyễn Thị Minh Huệ

Đây là lần đầu tiên chúng tôi tham gia du lịch cùng TST. Chúng tôi cảm thấy rất thoải mái và thú vị với thái độ phục vụ của HDV . Trong suốt chuyến đi, các bạn đã giúp chúng tôi hiểu về văn hóa của nước Nhật và tôi rất thích tính hài hước và thân thiện của các bạn  làm cho chuyến đi rất vui. Sự nổ lực giải quyết của các HDV khi gặp thời tiết không thuận lợi khiến chúng tôi rất cảm động. Cám ơn TST đã cho chúng thôi thoải mái với chuyến đi này.

Tour Miền Tây - Vietravel - Ms. Vũ Thị Mai Yến 

Tôi đã từng đi du lịch vài lần của công ty Vietravel và tôi cũng được biết trước qua lời giới thiệu của bạn bè. Quả thật đây là công ty có uy tín. Điều mà tôi vô cùng hài lòng là bạn Út - HDV.  Đoàn của chúng tôi hầu hết là người già nên cháu sắp xếp hành trình rất hợp lý, chăm sóc người trong đoàn rất chu đáo.

Tour Đài Loan - Vietravel - Ms. Hồng Minh

Gia đình tôi cũng như nhiều cô chú anh chị em trong đoàn rất yêu thích và hài lòng với HDV Vietravel kỳ này. HDV Thúy rất nhiệt tình chu đáo, hài hước, có duyên làm cả đoàn vui vẻ, gắn bó với nhau hơn. Chúng tôi rất hài lòng vì điều này, không bị phiền lòng vì chờ đợi như những tour trước. Cám ơn Vietravel, cám ơn đặc biệt đến em Thúy. Rất mong được gặp em Thúy dẫn đoàn trong những tour sau này.

Tour Nhật Bản - Saigontourist - Ms. Đỗ Minh Thư

Đây là chuyến du lịch nước ngoài đầu tiên của tôi. Tôi rất vui và hài lòng nhiều điều, đặc biệt là anh Võ Thành Hưng - trưởng đoàn. Anh Hưng rất vui vẻ và nhiệt tình, chu đáo. Cảm ơn anh Hưng, cảm ơn Saigontourist - thương hiệu Lữ hành hàng đầu Việt Nam, như những gì tôi từng được biết qua báo chí.

Tour Thung Nai - PYS travel - Ms. Hoàng Thu Trang

Điểm 10 cho chất lượng của PYS travel !!! Lần đầu tiên mình đi du lịch kiểu này, lên xe là những con người xa lạ nhưng chung sở thích là du lịch và chụp ảnh. Chúng mình gắn kết với nhau hơn nhờ bạn HDV Tùng. Thật sự bạn ý quá nhiệt tình và hiểu biết khá rộng nên ngồi 1 quãng đường dài mà chúng mình không thấy mệt. Phục vụ ăn uống chu đào, đầy đủ. Đi chụp ảnh lại có cả thợ chuyên nghiệp đi chụp cho rất nhiệt tình. Cảm ơn các bạn nhiều, lần sau có đi đâu thì cũng đăng kí với PYS Travel.

Tour Thái Lan - Du lịch Việt - Ms. Phương Thùy

Đây là lần đầu tiên tôi đi nước ngoài, có rất nhiều bỡ ngỡ nhưng với sự hướng dẫn nhiệt tình, chu đáo của 2 bạn HDV là Boner Phụng và Mr Long đã giúp tôi hiểu rõ hơn về Thái Lan. Giá tour rất hợp lý, nếu gia đình có dịp đi du lịch nhiều lần nữa, chúng tôi sẽ luôn đồng hành với công ty Du Lịch Việt.  Xin chúc Công Ty luôn phát triển.